Tôi là người làm đề thi ?

Mục lục

Người làm đề

Tại sao tôi vào trang tungtung.vn bị trắng trang ?

Bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc phiên bản mới nhất để có những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang sử dụng trên điện thoại thì có thể tải ứng dụng tại https://tungtung.vn/app để có những trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại.

Tại sao tôi phải đăng nhập mới được làm bài ?

Tất cả bài làm của bạn đều được lưu lại lịch sử để thuận tiện trong việc xem lại lịch sử làm bài nên là cần phải đăng nhập trước khi làm bài thi.

Tại sao có đề có lời giải chi tiết có đề lại không ?

Các đề thi đều do các partner của tungtung cung cấp. Việc có lời giải chi tiết hay không đều do chủ ý của partner tạo ra đề đó. Tungtung không chịu trách nhiệm trong việc các đề phải có lời giải chi tiết.

Tại sao tôi đăng kí tài khoản tungtung không thành công ?

Có thể bạn nhập sai tên đăng nhập hoặc tên đăng nhập bị trùng với tên đăng nhập đã có trên hệ thống. Tên đăng nhập phải được viết liền không dấu.

Các đề thi trên tungtung có file PDF hay không ?

Tính năng phát hành file PDF đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm có trong thời gian tới.

Tại sao có đề bị sai đáp án và lời giải chi tiết ?

Rất xin lỗi về sự cố không mong muốn này ? Trong quá trình nhập đề với số lượng lớn câu hỏi có đôi lúc gặp phải lỗi kỉ thuật. Và nếu bạn phát hiện đề bị lỗi thì xin vui lòng thông báo cho người tạo đề hoặc email về địa chỉ [email protected] để chúng tôi kịp thời chỉnh sửa.