tungtung
Search…
Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Tungtung.vn bao gồm: Thông tin tài khoản Khách hàng (Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại). Đây là các thông tin mà Tungtung.vn cần Đối tác, Học viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Tungtung.vn liên hệ xác nhận đơn hàng.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Tungtung.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Học viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của tHọc viên sẽ không được lưu giữ.
Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Đối tác, Học viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
Đối tác, Học viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Tungtung.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Đối tác, Học viên có trách nhiệm đảm bảo những thông tin cá nhân cung cấp là đầy đủ và chính xác và luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Tungtung.vn không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Học viên cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin cá nhân cung cấp để:
  • Cung cấp các dịch vụ đến Đối tác;
  • Cung cấp các dịch vụ đến Học viên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động học tập va thông báo mới trên Tungtung.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Học viên hoặc các hoạt động giả mạo Học viên;
  • Liên lạc và giải quyết với Học viên trong những trường hợp đặc biệt;- Không sử dụng thông tin cá nhân của Học viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Tungtung.vn;
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Tungtung.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Học viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Học viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Học viên tham gia vào Tungtung.vn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi Thông Tin Đôi tác, Học viên cũng như các thông tin trao đổi giữa Học viên và Tungtung.vn đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Công ty. Dữ liệu cá nhân của ngườidùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Học viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và tài khoản đểphục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được Chúng Tôi lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Học viên đóng tài khoản trên Tungtung.vn. Sau khi thời hạn này kết thúc, Chúng Tôi sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Học viên.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TÙNG TÙNG
Địa chỉ: 637/61/178 Quang Trung, P11, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Email: [email protected] Điện thoại: 0352237832

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Học viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chỉnh sửa thông tin.
Học viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Tungtung.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Tungtung.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Học viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tungtung.vn có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. Tungtung.vn cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Học viên truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của Tungtung.vn. Khi thu thập dữ liệu, Tungtung.vn thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin Khách Hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.
Các thông tin thanh toán của Học viên được chúng tôi bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế với nguyên tắc không ghi nhận các dữ liệu quan trọng của thẻ (số thẻ, họ tên, số CVV) trên hệ thống của Tungtung.vn. Giao dịch thanh toán của Học viên được thực hiện trên hệ thống của ngân hàng liên kết của Tungtung.vn.
Tungtung.vn không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Học viên trên các website thành phần của Tungtung.vn.
Tungtung.vn không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Tungtung.vn cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Học viên (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).
Ngoài các trường hợp nêu trên, Tungtung.vn sẽ có thông báo cụ thể cho Học viên khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Tungtung.vn cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.
Tungtung.vn có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các mục đích sau:
Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Tungtung.vn có thể dùng Thông Tin Khách Hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Học viên (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Tungtung.vn tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Học viên, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Học viên cung cấp cho Tungtung.vn sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.
Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác có ký kết thỏa thuận liên kết chăm sóc khách hàng với Tungtung.vn: Tungtung.vn có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các đối tác liên kết và các trang thông tin điện tử liên kết trong nước và quốc tế của Tungtung.vn. Việc chia sẻ này giúp Tungtung.vn có thể cung cấp cho Học viên các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và vấn đề khác mà Học viên có thể quan tâm. Trong trường hợp các công ty liên kết của Tungtung.vn được cấp quyền truy cập Thông Tin Khách Hàng, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được mô tả trong Chính Sách này.
Trao đổi Thông Tin Khách Hàng các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của Tungtung.vn: Tungtung.vn có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho các đại lý và Đối tác để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ Học viên. Tungtung.vn cũng có thể trao đổi Thông Tin Khách Hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Học viên được Tungtung.vn sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Học viên, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Học viên có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi học viên của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.
Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với những đơn vị kinh doanh khác mà Tungtung.vn có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, Tungtung.vn sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách này.